ใส่เสื้อยืด ให้น่ารัก

posted on 28 Mar 2009 15:07 by chicken231 in Beauty
มาใส่ เสื้อยืด ให้น่ารักกัน !!!


     สาวๆ อาจจะคิดว่า เครื่องแต่งกายเบสิคๆ อย่าง เสื้อยืด เนี่ย จะธรรมดา เวลาใส่แล้ว อาจจะไม่เตะตาหนุ่มๆ อย่างว่านะคะ ผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้าให้แค่หยิบนู่น จับนี่ มาใส่ๆๆๆ แต่ไม่รู้จัก มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ให้เข้ากับบุคลิกของเราแล้วล่ะก็ ถือว่าพลาดอย่างแรงค่ะ สาวๆ บางคนพยายามอย่างมากในการหา เสื้อผ้า สวยๆ ราคาแพงๆ มาใส่เพื่อให้ดูดี แต่จะไปเหนื่อยทำไมกันคะ จริงมั้ย...

    
วันนี้ women.mthai มีเคล็ดลับดีๆ ในการ ใส่ เสื้อยืด ธรรมดาๆ ให้ออกมาแล้วดูน่ารัก มาฝากกันค่ะ

เสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ สาวๆ อาจจะใส่ เสื้อแขนยาวตัวบางๆ ไว้ด้านใน แล้วใส่ เสื้อยืด แขนสั้น ทับอีกทีก็เก๋ดีค่ะ แต่ขอแนะนำว่าต้องเลือกสีดีๆ ให้แมตช์กัน อย่างง่ายๆ เลยก็ควรจะให้เสื้อด้านในเป็น สีโมโนโทน อย่างสี ขาว ดำ เทา น้ำตาล เพราะจะเพิ่มโอกาสให้เราสามารถหา เสื้อยืด แขนสั้น ด้านนอกเป็นสีสัน อะไรก็ได้ แล้วแต่ความชอบ หรือบางคน อาจจะ ใส่เสื้อกล้ามตัวยาวที่มาระบายที่ชายเสื้อ ไว้ด้านใน แล้วใส่ เสื้อยืด ทับ แมตช์กับ เลกกิ้งสามส่วน ทริคนี้จะทำให้ดูเป็นเลดี้มากขึ้น เหมือนแอบใส่ กระโปรงสั้นๆ น่ารักๆ ไว้ด้านในค่ะเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ เสื้อยืด ลายเรียบๆ ธรรมดาๆ ก็ทำให้สาวๆ ดูน่ารักได้ด้วยการใส่ เสื้อคล้องคอ หรือ ชุดชั้นในแบบคล้องคอ ที่มีลวดลายน่ารักๆ ไว้ด้านใน แล้วเกล้าผมขึ้นโชว์สายคล้องให้เห็นชัดๆ ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ น่ารักขึ้นด้วยค่ะเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ สาวๆ บางคนอาจจะเป็นสาวลุยๆ ก็ง่ายเลยค่ะ แมตช์ เสื้อยืดตัวใหญ่ สไตล์สาวห้าว กับ กางเกงยีนส์ ได้เลย ส่วนทรงของ กางเกงยีนส์ จะเป็น ขาตรง ขากระบอก ขาบาน ขาม้า หรือ สกินนี่ ก็แล้วแต่ความชอบ และบุคลิกของสาวๆ เลยจ้าเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ หรือถ้าไม่อยากให้ เสื้อยืด ที่ใส่ดูจืดไป ก็แค่หา หมวกเก๋ๆ ซักใบมาใส่ เท่านี้ก็ทำให้ดูดีได้แล้วค่ะเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ ข้อดีของ เสื้อยืดคอกว้าง คือ สามารถใส่แบบ เปิดไหล่ ได้ สาวๆ ได้โชว์เซ็กซี่กันนิดๆ ยิ่งใส่กับ กางเกงขาสั้น เนี่ย ยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้นอีกนะคะ บางคนอาจจะหา สร้อย เรียบๆ มาใส่เป็น แอ็กเซสเซอรี่ เพิ่มก็ได้ค่ะเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ ถ้า เสื้อยืด ของคุณตัวยาวหน่อย ก็หา เข็มขัด ที่เส้นไม่ใหญ่มากซักเส้น มาคาดทับเสื้อไปเลยค่ะ และถ้า เสื้อยืด มี สีโมโนโทน อย่างสี ขาว ดำ เทา น้ำตาล แล้วล่ะก็ สามารถใส่กับ กางเกงสกินนี่สีสดๆ ได้เลยค่ะเสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ ถ้าเป็นสาวมั่นมากๆ ขอแนะนำสาวๆ ให้ใส่ เสื้อยืด กับ กางเกงขาสั้นสไตล์เกาหลีๆ  อย่างเช่น ผ้าลูกฟูก และหา ถุงเท้ายาว มาช่วยเสริมให้ดูเป็นเลดี้เกาหลี ญี่ปุ่น ไปเลยค่ะ เริ่ดมาก...เสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ เพิ่มความเก๋ ด้วยการใส่ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง หรือ เสื้อคลุม เสื้อเสวตเตอร์ อะไรก็ได้ ทับ เสื้อยืด ตัวโปรด และในยุคนี้ แฮทเก๋ๆ หรือ หมวกไหมพรม ก็ได้รับความนิยมอยู่ ยังไม่เอาท์ค่ะ เสื้อยืด T Shirt แฟชั่น แต่งตัว เทรนด์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ แอ็กเซสเซอรี่ fashion


+ ถุงน่องสีๆ ก็ช่วยขับให้ เสื้อยืดสีอ่อนๆ ดูไม่จืดจนเกินไป สาวๆ อย่าลืมใส่กับกระโปรงจีบสั้นๆ ระบายๆ ด้วยนะคะ จะดูเป็นสาวหวานมากขึ้น

    
     ลองนำทริคการใส่ เสื้อยืด นี้ไปใช้ดูนะคะ แล้วคราวหน้า women.mthai จะหาไอเดียการแมตช์เสื้อผ้าอื่นๆ มาแนะนำใหม่ค่ะขอบคุณที่มารูปภาพน่ารักๆ จาก Internet ค่ะ 
สาวๆ ที่สนใจเสื้อยืดน่ารักๆ ที่เรานำมาให้ดู ลองเข้าไปดูได้นะคะ
www.ailiyo.com
www.taopulu.com
www.91pf.net

ขอบคุณ http://women.mthai.com/views_Recommend-Shopping_11_91_33635_1.women

Comment

Comment:

Tweet

ฮุฮุฮุ
เห็นมั้ย
คนสวยใส่แค่นั้นก็สวย
ไม่ต้องแต่งมากมายคร่าาาconfused smile confused smile

แต่นี่
ถ้าไม่ใส่จะดูดีกว่านะ ว่ามั้ยquestion
ต้องลองทำตามบ้างแร้นconfused smile

#2 By Meowzilla Zilla on 2009-03-29 00:01

หน้าร้อนนี้ผู้ชายทำได้มั้ยค่ะ ?

#1 By SYN on 2009-03-28 18:11